Năm 2022 : 6.614
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh cho học sinh đi học trở lại vào ngày 18/04/2022

PHÒNG GDĐT TP BẠC LIÊU

TRƯỜNG MG VÀNG ANH

Số 06/TB - MGVA

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Vĩnh Trạch Đông, ngày 14 tháng 4 năm 2022

Về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại

Căn cứ vào công văn số 464/ SGDKHCN- TCHC ngày 14 tháng 4 năm 2022 của Sở Giáo dục Khoa học và Công nghệ, Về việc tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Nay trường Mẫu giáo Vàng Anh, TP Bạc Liêu xin thông báo đến quý phụ huynh cụ thể như sau:

1. Thời gian trẻ quay trở lại trường:

- Từ ngày 18 tháng 4 năm 2022: Tập trung trẻ mẫu giáo 3 đến 5 tuổi (lớp Mầm, Chồi, Lá) đến trường và học 01 buổi/ngày (Trong tuần đầu)

- Việc tổ chức ăn bán trú nhà trường sẽ thực hiện khi nào có văn bản, hướng dẫn chỉ đạo của các cấp.

Lưu ý: Đối với cấp học mầm non, việc đưa trẻ đến trường học trên tinh thần tự nguyện của cha mẹ trẻ.

2. Một số thông tin cần với phụ huynh:

- Đón và trả trẻ: Nhà trường thực hiện đón và trả trẻ tại cổng trường để kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay cho trẻ trước khi tiếp nhận trẻ vào lớp để thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch trong nhà trường.

- Thời gian học 1 buổi của trẻ: Đón trẻ lúc 6h45 phút và trả trẻ lúc 10h 45 phút.

- Phụ huynh cần phối hợp với nhà trường:

+ Trước khi trẻ đến trường: Kiểm tra thân nhiệt cho trẻ tại nhà, nếu thấy trẻ có biểu hiện ho, sốt, khó thở, phụ huynh cho trẻ nghỉ ở nhà và thông tin cho giáo viên chủ nhiệm biết. Đồng thời cho trẻ đến cơ quan y tế khám và được tư vấn.

+ Phụ huynh cho trẻ ăn sáng trước khi đến trường, cho trẻ mang khẩu trang từ nhà đến trường. Trang bị nón, mũ, đồ dùng cá nhân (để che nắng cho trẻ vào buổi trưa khi trả trẻ)

+ Phụ huynh cần đưa, đón trẻ đúng thời gian quy định.

Nhằm để trẻ được vui chơi, học tập, phát triển toàn diện, rất mong phụ huynh đưa trẻ đến trường và phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn cho trẻ khi quay lại trường học.

Vĩnh Trạch Đông, ngày 14 tháng 4 năm 2022

Đào Thị Thanh Thúy