Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 7
Năm 2023 : 3.084
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh cho học sinh đi học trở lại, năm học 2021 - 2022

Thông báo về việc tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh cho học sinh đi học trở lại, năm học 2021 - 2022

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TP BẠC LIÊU

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNG ANH

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

THÔNG BÁO

(Về việc tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh đi học trở lại)

 

            Căn cứ vào kế hoạch số 04/KH-SGDKHCN ngày 18 tháng 01 năm 2022 của Sở GDKHCN tỉnh Bạc Liêu về kế hoạch tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; Nay trường Mẫu giáo Vàng Anh, TP Bạc Liêu xin thông báo đến phụ huynh về việc tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh đi học trở lại. Cụ thể như sau:

            1. Thời gian trẻ quay trở lại trường:

            - Từ ngày 07/02 đến ngày 26/02/2022: Trẻ mẫu giáo 3 tuổi ( lớp Mầm), trẻ 4 tuổi ( lớp Chồi), trẻ 5 tuổi (lớp Lá) tiếp tục học qua hình thức  video phối hợp với phụ huynh chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại nhà.

- Từ ngày 28/02 đến ngày 05/03/2022: Tập trung trẻ mẫu giáo 5 tuổi (lớp Lá) đến trường 01 buổi/ngày. Tiếp tục phối hợp với phụ huynh chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mẫu giáo 3 tuổi ( lớp Mầm), trẻ 4 tuổi ( lớp Chồi) qua hình thức video cho trẻ học tại nhà.

- Từ ngày 07/03 đến ngày 19/03/2022: Tập trung trẻ mẫu giáo 3 đến 5 tuổi (lớp Mầm, Chồi, Lá) đến trường và học 01 buổi/ngày.

* Lưu ý: Sau ngày 19/03/2022, nhà trường sẽ thực hiện theo văn bản, hướng dẫn chỉ đạo của các cấp.

2. Một số thông tin cần lưu ý với phụ huynh:

- Đón và trả trẻ: Nhà trường thực hiện đón và trả trẻ tại cổng trường để kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay cho trẻ trước khi tiếp nhận trẻ vào lớp để thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch trong nhà trường.

- Thời gian học 1 buổi của trẻ: Đón trẻ lúc 6h45 phút sáng và trả trẻ lúc 11 h.

- Phụ huynh cần phối hợp với nhà trường:

+ Trước khi trẻ đến trường: Kiểm tra thân nhiệt cho trẻ tại nhà, nếu thấy trẻ có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì cho trẻ nghỉ ở nhà và thông tin cho giáo viên chủ nhiệm biết. Đồng thời cho trẻ đến cơ quan y tế khám và được tư vấn.

+ Phụ huynh cho trẻ ăn sáng trước khi đến trường, cho trẻ mang khẩu trang từ nhà đến trường. Trang bị nón, mũ, đồ dùng cá nhân (để che nắng cho trẻ vào buổi trưa khi trả trẻ)

+ Phụ huynh cần đưa, đón trẻ đúng thời gian quy định.

Nhằm để trẻ được vui chơi, học tập, phát triển toàn diện, rất mong phụ huynh đưa trẻ đến trường và phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn cho trẻ khi quay lại trường học.

Vĩnh Trạch Đông, ngày 07/02/2022

HIỆU TRƯỞNG

Đã ký

 

Đào Thị Thanh Thúy

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan